GIỚI THIỆU

Công ty TNHH DT WORLWIDE là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam và Liên đoàn các hiệp hội Giao nhận Kho vận Quốc tế.

Tuy thành lập năm 2017, nhưng chúng tôi kết hợp từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế, thủ tục khai thuê, đại lý hải quan, vận chuyển nội địa giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và đến đúng nơi 1 cách an toàn theo nhu cầu của khách hàng

Hiểu rằng thành công và lợi ích của khách hàng cũng chính là thành công của mình, cùng phương châm Hiệu quả - An toàn - Nhanh chóng - Phát triển bền vững, cam kết hợp tác lâu dài, ổn định, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ uy tín chất lượng, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của bạn.

Sứ mệnh

DTW đã và đang hướng tới trở thành một chuyên giao giao nhận vận tải giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn với chi phí phù hợp. Chúng tôi tối ưu hóa chi phí và hạn chế rủi ro cho khách hàng với đội ngủ tư vấn viên tâm huyết và có kỹ năng chuyên môn tốt.

Tầm nhìn
Trở thành đối tác đang tin cậy của khách hàng.
Đưa đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp hậu cần tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng cũng như đối tác toàn cầu.
Góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững trong việc luân chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.